Hotline: 0988 664 857 - 0989 212 431

34 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Matkinhmytan không có chi nhánh

Các câu hỏi thường gặp

Mua mắt kính chính hãng ở đâu ?

- Theo thống kê của Bộ Y Tế "90% mắt kính hàng hiệu trên thị trường là hàng giả, nhái, copy, fake.." vì vậy tâm lý của khách hàng rất hoang không biết mua sản phẩm chính hãng ở địa điểm nào trên thị trường. Tất cả các sản phẩm mắt kính, gọng kính, kính mát chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được các Công Ty Mắt Kính Nhập Khẩu và "Phân Phối Độc Quyền Thương Hiệu" tại thị trường Việt Nam. Vì vậy để mua được các sản phẩm chính hãng quý khách chỉ cần tìm kiếm sản phẩm do đúng Công Ty Phân Phối là được.

Làm sao để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái ?

- Mình cũng đã tổng hợp một bài viết về vấn đề này rồi các bạn click vô đây để đọc tiếp bài làm sao để phân biệt hàng thật, giá nhé.

Tròng kính siêu mỏng là gì ?

- Tròng kính siêu mỏng là loại tròng kính có triết xuất cao, cứng, bền hơn, mỏng hơn rất nhiều so với các loại tròng kính thông thường. Tròng kính siêu mỏng trên thị trường hiện nay có 3 loại chính như sau: 1.61, 1.67 và 1.74.

Cách phân biệt được đâu là tròng kính siêu mỏng đâu là tròng kính thông thường ?

- Tròng kính siêu mỏng có triết xuất cao nên khi mài các loại tròng kính này sẽ xuất hiện mùi hôi rất khó chịu, đó là một cách nhận biết đơn giản nhất về loại tròng kính này. Ngoài ra tròng kính siêu mỏng còn có thiết bị đo chuyên dụng để có thể phân biệt sự khác biệt giữa các loại tròng kính.

Mua tròng kính siêu mỏng ở đâu ?

- Bạn nên tới các trung tâm uy tín vì tròng kính siêu mỏng là một mặt hàng rất nhạy cảm, nếu dùng mắt thường rất khó phân biệt được đâu là tròng kính mỏng và không mỏng vì vậy khi mua các sản phẩm này ngoài vấn đề về bao bì và tem chống hàng giả của Công Ty. Bạn nên yêu cầu người bán hàng dùng thiết bị để kiểm chứng có phải là tròng kính siêu mỏng hay không. Nếu không đưa được ra bằng chứng thì các bạn không nên mua vì sẽ bị "hố".

- Nếu bạn nào chưa yên tâm về sử dụng các loại tròng kính siêu mỏng thì liên hệ với cửa hàng sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các bạn ( sử dụng tròng kính siêu mỏng tại Matkinhchinhhang.com các bạn sẽ có triết khấu cao hơn thị trường).