Hotline: 0988 664 857 - 0989 212 431

34 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Matkinhmytan không có chi nhánh

Cam kết chất lượng

A - CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Mắt kính chính hãng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, chủng loại.

- Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được nhập khẩu bởi các công ty mắt kính hàng đầu Việt Nam.Nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

B - CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG

-  Trước bán hàng, kỹ thuật viên của cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho quý khách như: lựa chọn loại kính phù hợp với gương mặt để tạo cho bạn một phong cách thời trang riêng của mình, đồng thời sẽ tư vấn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

- Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

- Cam kết bảo hành theo đúng thời gian của sản phẩm, ngoài ra www.matkinhchinhhang.com còn hỗ trợ sửa chữa bảo hành miễn phí trọn đời sản phẩm.

- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của www.matkinhchinhhang.com luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. www.matkinhchinhhang.com có thể tư vấn cho khách hàng tại cửa hàng, tại địa chỉ của khách hàng hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

- Mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

- Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp tình hợp lý nhất.